Home / Tin tức - Sự kiện / Sức hút bất động sản quận 4 nhờ đâu?

Sức hút bất động sản quận 4 nhờ đâu?

Diện mạo quận 4 đang thay đổi tích cực nhờ chính sách chỉnh trang đô thị của TP HCM. Nhiều cây cầu, con đường được cải tạo, mở rộng, nâng cấp và đổi mới như cầu Khánh Hội, Ông Lãnh, Calmette, Nguyễn Văn Cừ, đường Bến Vân Đồn khiến vị trí quận 4 có lợi thế rất lớn để kết nối đến các khu vực trung tâm, quận phía Nam thành phố. Nhiều ông lớn trong ngành bất động sản như Novaland, TTC Land chọn quận 4 là nơi long thủy hội tụ.

Phát triển hạ tầng giao thông tạo kết nối

Một trong những quận có vị trí chiến lược về kết nối, quận 4 đang trong mình cải tạo các tuyến giao thông hàng đầu, nhiều công trình đang thi công mở rộng các tuyến đường như Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, không chỉ giảm được lưu lượng và tình trạng kẹt xe mà còn giảm được việc ngập lụt vào mùa mưa, kết nối dễ dàng đến các vùng lân cận như quận 1, quận 7, quận 2, quận 3 thông qua các cây cầu như Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4, Nguyễn Khoái… Quận 4 trong tương lai 2-3 năm tới sẽ trở thành khu vực trọng điểm.

Dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành có lộ giới 46m đã được giải phóng mặt bằng 80% và bàn giao cho chính quyền địa phương trong năm 2018. Nguyễn Tất Thành được mở rộng sẽ trở thành tuyến đường ven sông đẹp nhất Hồ Chí Minh.

Địa hình quận 4 còn như một cù lao tam giác đắc địa với 3 mặt giáp sông, kênh Bến Nghé phía Tây Bắc nhìn về quận 1, Kênh Tẻ phía Nam giáp ranh quận 7 và phía Đông Bắc là sông Sài Gòn. Theo phong thủy thì quận 4 là nơi long thủy hội tụ, tài khí dồi dào, đặc biệt là phát triển bất động sản.

Iris Quận 4

Quận 4 khan hiếm dự án do diện tích đất ít, vừa là vị trí giáp ranh các quận trung tâm, nhu cầu thuê nhà cực lớn từ các chuyên gia và người làm việc. Mức giá cho thuê căn hộ đầy đủ nội thất dành cho các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, doanh nhân ở căn hộ quận 4 từ 23-30 triệu/tháng.

Nhiều chính sách bán hàng từ các công ty bất động sản có sự thay đổi khi thiết lập riêng trong rổ hàng của mình dành cho khách mua sỉ đầu tư. Mức chiết khấu áp dụng cho khách sỉ trung bình là 5 -10% dựa trên số lượng mua, giá trị hợp đồng và phương thức thanh toán.

Trong vòng 1 năm trở lại gần đây, quận 4 không có nhiều dự án mới mặc dù có nhiều dự án đã đi vào bàn giao và hoàn thiện. Tuy nhiên sắp tới sẽ có 1 dự án mới do TTC Land làm chủ đầu tư, có tới hơn 1300 căn hộ thuộc dòng Charming ton Iris, dự án chỉ mất 5 phút tới phố tài chính quận 1, ngoài ra vị trí dự án còn được bao bọc bởi 3 mặt giáp sông, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết và liền kề công viên hồ Khánh Hội rộng 17.6 ha.

Charmington Iris có tổng diện tích gần 17.000m2, gồm 2 tòa tháp cap 34 tầng, 1 tầng hầm, mật độ xây dựng là 33%. Riêng phần tiện ích nội khu, chủ đầu tư tập trung phát triển 30 tiện ích phục vụ cư dân như công viên nội khu 2.700m2, vườn treo 1.300m2, hồ bơi 540m2…

Theo vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0918006692
0918006692