Home / Tin tức - Sự kiện / Hơn 300 căn hộ Charmington Iris giao dịch thành công sáng chủ nhật 24/6

Hơn 300 căn hộ Charmington Iris giao dịch thành công sáng chủ nhật 24/6

Ngày mở bán 24/6 vừa qua, Iris cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên chào ra thị trường, ông Nguyễn Xuân Phú – Giám đốc khối Bất động sản dân dụng TTC Land cho biết, do Charmington Iris có vị trí đẹp, nằm ngay trung tâm thành phố, thuận lợi kinh doanh, học tập, làm việc. Một yếu tố sau cùng khiến khách hàng nhanh tay sở hữu Charmington Iris là đây là một trong những quỹ đất vàng cuối cùng tại quận 4, giáp ranh quận 1 nên được khách hàng săn đón nhiệt liệt.

Charmington Iris tọa lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, có vị trí ngay vùng lõi trung tâm thành phố nên được nhà đầu tư đánh giá rất tiềm năng trong tương lai gần. Từ đây, chỉ khoảng 5-10 phút có thể di chuyển đến những khu phố trung tâm về tài chính – kinh tế, thương mại tại quận 1, quận 2, quận 7.

Ngay trong ngày sự kiện công bố dự án, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như đấu giá quyền sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ, view quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm với giá khởi điểm 1,5 tỷ đồng, thấp hơn giá gốc 1.35 tỷ. Khách hàng nhận chiết khấu trong ngày 4%+1% và voucher tiền mặt 6-15 triệu khi giao dịch thành công trong ngày mở bán.

Đấu giá căn hộ Charmington

 Chương trình bốc thăm trúng thưởng như 90 triệu đồng, 1 tivi Samsung 4k QLED trị giá 50 triệu đồng và điện thoại Samsung S9 plus…

Ông Nguyễn Bá Khánh – người đã đấu giá cao nhất cho căn hộ Charmington Iris. Ông chia sẻ, dự án có vị trí đẹp, đặc biệt căn 1PN có tính thanh khoản cao, nên sau khi được giới thiệu đã quyết định chọn và đưa giá đấu cao hơn 50 triệu so với giá gốc, tổng giá trị căn là 2.9 tỷ đồng.

Lễ ký kết giữa TTC Land và nhà thầu Coteccons

Những đơn vị đồng hành cùng dự án Charmington Iris là Vietcomreal, TTC Land – top 3 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với hơn 30 dự án khắp Việt Nam. Tiêu chuẩn Châu Âu được mang đến trong từng căn hộ, với nhiều đơn vị liên kết như Schneider – giải pháp Smarthome cho căn hộ; Bosch – giải pháp nội thất hoàn mỹ…Đơn vị thi công dự án chính là nhà thầu lớn nhất Việt Nam Coteccons.

Bà Hà Thị Thúy Vinh – Phó giám đốc Vietcombank Chi nhánh Hồ Chí Minh chia sẻ Vietcombank là những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. TTC Land đã phát triển thành công nhiều dòng dự án bất động sản cao cấp như Jamona, Charmington, Carillon. Với dòng dự án Charmington Iris, Vietcombank sẽ có nhiều gói hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng lựa chọn.”

Theo vnexpress.net

Check Also

Sacomreal đổi tên thành TTC Land, mở rộng phạm vi hoạt động

14 năm hoạt động với cái bóng của Sacombank là Sacomreal, doanh nghiệp bất động ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0918006692
0918006692